Hạt tấm ngon vì đó là mầm gạo, kết tinh của cả hạt gạo để tạo ra một chồi sống khác. Hạt tấm tuy bé nhỏ nhưng là phần chứa nhiều dinh dưỡng nhất trong hạt gạo. Người dân Nam Bộ đã tận dụng hạt tấm để làm nên một loại cơm rất đặc trưng: Cơm Tấm. Món đặc sản này là một trong những món ăn sáng được ưa chuộng nhất của người Sài Gòn xưa. Hiện nay Cơm tấm không những là bữa sáng quen thuộc mà còn là các bữa ăn trưa và ăn tối trong khẩu vị hàng ngày của thực khách khắp miền đất nước.
Thứ 2 - Thứ 6: 09:30 - 22:00; Thứ 7 & CN: 09:00 - 22:00
Vị trí cửa hàng: L5-09